Nếu bạn chọn ngành du lịch khách sạn hãy tới du học tại Thụy Sỹ. Vinahure cam kết đem lại cho bạn thông tin mới nhất về chương trình học bổng du học Thụy Sĩ  2016 – 2017 dành riêng cho du học sinh Việt Nam.

Là đất nước đi đầu trong ngành dịch vụ tài chính, ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo ra hàng nghìn nhà quản lý hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, du học Thụy Sỹ ngày càng thu hút đông đảo các bạn du học sinh quốc tế tới theo học trong đó có Việt Nam.

Học tập tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất tiêu chuẩn khách sạn, nhà hàng, resort 4 – 5* với mức lương CHF 2300- CHF 2500 ( tương đương khoảng 48 – 53 triệu VNĐ )/1 tháng. Đặc biệt, hàng năm, các trường đại học và học viện tại đây thường dành nhiều suất học bổng du học Thụy sĩ nhằm khuyến khích du học sinh Việt Nam theo học tại đất nước này.

Chương trình học bổng du học Thụy Sỹ 2016 – 2017

Hotel and Tourism Management Institute Switzerland (HTMi)

 • Đăng ký trước 3 – 4 tháng trước kì nhập học tặng 1000 CHF
 • Đăng ký trước 4 – 6 tháng trước kì nhập học tặng 2000 CHF

HTMi tọa lạc tại 6174 Soerenberg, Kanton Luzern, thuộc trung tâm Thụy Sĩ. Với sứ mệnh “ Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”, Viện quản trị khách sạn & du lịch HTMi là một trong những trường tốt nhất tại Thụy Sĩ đào tạo ngành du lịch khách sạn. Học tâp tại HTMi,  sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại môi trường đa văn hòa, được đào tạo cơ bản tới chuyên sâu kiến thức về ngành công nghiệp không khói bậc nhất Châu Âu.

Tại sao nên du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi?

 • Thủ tục xin visa, chứng minh tài chính, thư mời nhập hợp nhanh gọn
 • Chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, chuyển tiếp từ đại học và thạc sĩ, thực tập hưởng lương 2.075 CHF / tháng (~ 1.700 USD)
 • Ngoài ngoại ngữ tiếng Anh, theo học tại HTMi sinh viên còn được trau dồi thêm ngoại ngữ thứ 3 là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Áo và tiếng Ý
 • Học viên hoàn thành khóa học cử nhân sẽ được cấp 2 bằng tốt nghiệp: trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA

Business & Hotel Management School (BHMS)

 • Tặng học bổng 1400 – 2000 CHF (tùy từng hồ sơ)

Được thành lập vào năm 1928, BHMS là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict ­­­­ một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất tại Thụy Sỹ .Với chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành, BHMS sẽ giúp các bạn sinh viên áp dụng ngay kiến thức vào môi trường thực tế và có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 348 triệu đồng tại các công ty ở Thụy Sỹ.

Vinh dự nằm trong top 30 trường đứng đầu thế giới về đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng, BHMS là một môi trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang muốn tìm kiếm kinh nghiệm học tập tại Thụy Sỹ cũng như muốn thử thách mình trở thành nhà quản lý hàng đầu trong nền công nghiệp không khói.

The Swiss Hotel Management School (SHMS)

 • Giảm 5% học phí dành cho các bạn đăng kí nhập học kì tháng 01/2017

SHMS là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường nằm trong  Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ – ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc SEG – Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ
Hàng năm SHMS đón chào hơn 2000 sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. SHMS có 2 cơ sở đào tạo lớn tại Caux-Montreux và Leysin

Ngoài ra nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Vinahure xin dành tặng các bạn chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt như sau:

 • Tư vấn về ngành về và trường học tại Thụy Sỹ miễn phí
 • Tặng 1 vé máy bay và lệ phí xin visa ngay trong tháng 08/2016
 • Nhận ngay suất hoc bổng trị giá 30 triệu trở lên cùng chuyến du lịch Thái Lan (4 ngày 3 đêm) trị giá 7 triệu đồng
 • Miễn phí 100% dịch thuật, công chứng và phí dịch vụ
 • Tỉ lệ visa du học 100%

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học Thụy Sỹ hoàn toàn miễn phí qua HOTLINE: 016.48.48.0000 các bạn nhé!

Author

Hai Do

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *