Du học Thụy sĩ được biết đến là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn &du lịch với những chương trình học lý thuyết và thực tập hưởng lương linh hoạt. Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản cao nhất châu Âu khoảng 55 triệu VND/tháng

Du học Thụy sĩ: Quản trị khách sạn được coi là thế mạnh đào tạo của nền giáo dục nước này. Vào bất cứ thời gian nhập học nào cũng có hơn 5.000 sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới đi du học Thụy sĩ ngành quản trị khách sạn & du lịch. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.

Thế mạnh trong chương trình đào tạo du học Thụy sĩ quản trị khách sạn chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Theo thông lệ, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và đặc biệt sinh viên được hưởng lương khoảng 12.450 CHF trong các kỳ thực tập này. Thời gian thực tập 6 tháng / năm sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 1.400 CHF/ tháng.

 Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Anh, Mỹ, Australia, … sau khi ra trường.

Vào năm học cuối cùng, một số các trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sĩ và bằng của Anh, Mỹ…

Và một điều quan trọng hơn nữa là môi trường học tập tại Thụy Sĩ. Với cái nhìn định hướng kinh tế toàn cầu, các sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, sinh viên du học Thụy sĩ Quản trị khách sạn được đào tạo kiến tức từ cơ bản đến chuyên sâu mà còn có các cơ hội tìm hiểu văn hoá, lịch sử của các dân tộc khác nhau. Chắn chắn 1 điều sinh viên hoàn toàn thích thú với môi trường học tập ở đây.

Bên cạnh những ưu điểm trên, chính sách Visa tương đối thuận lợi, không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình, chế độ chăm sóc sinh viên ân cần chu đáo, có thể tham gia bất cứ khóa học nào vì các trường ở Thụy Sĩ nhập học quanh năm… chính là những điểm hấp dẫn tuyệt vời của du học Thụy Sĩ.

Danh sác các trường hàng đầu tại Thụy Sĩ đào tạo ngành du lịch khách sạn:

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *