Ngày 30/1/2016, công ty tư vấn du học Vinahure chúc mừng em Nguyễn Ngọc Hoa đã nhận được visa du học Thụy Sĩ tại trường BHMS – Business & hotel management school. Sau khi hoàn thiện mọi giấy tờ và thủ tục xin visa du học, em Oanh đã được Đại sứ quán Thụy Sĩ cấp visa du học và chuẩn bị nhập học trường Quản lý khách sạn BHMSThông tin học sinh:

  • Họ và tên: Nguyễn Ngọc Hoa
  • Ngày sinh: 13/02/1996
  • Địa chỉ: 18/20 tổ 21, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Trường: BHMS – Business & hotel management school
  • Ngành học: Bachelor of Hospitality management

Ảnh hộ chiếu đóng dấu

Hộ chiếu của em Nguyễn Ngọc Hoa

Yêu thích tiếng anh từ nhỏ, Ngọc Hoa nhanh chóng được trở thành sinh viên ngành ngoại ngữ tại đại học Bách Khoa – một trong những trường đại học  lớn nhất Việt Nam. Nhưng chính thời gian theo học tại đây, em biết rằng, nếu chỉ mỗi ngôn ngữ thôi thì công việc sau này của mình thật đơn điệu và nhàm chán. Nhận thấy ngành dịch vụ Nhà hàng khách sạn tại Việt Nam đang rất phát triển,tìm hiểu sâu hơn, em thấy Thụy Sĩ – đất nước được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch khách sạn,với môi trường thanh bình, nền giáo dục đào tạo quốc tế, em rất muốn được đến và trải nghiệm thời gian học tại quốc gia được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới.

IMG_6945

Visa của em Nguyễn Ngọc Hoa

Được sự hỗ trợ của công ty Tư Vấn Du Học Vinahure, em đã hoàn thành hồ sơ xin học và xin visa để chuẩn bị chặng đường mới của cuộc đời mình.

Oanh sẽ nhập học vào những ngày cuối tháng 1 năm 2016, và bắt đầu những ngày tháng học tập tại đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, chúc em học tập tốt và sớm trở thành nhà quản lý xuất sắc tại các khách sạn lớn ở Việt Nam.

 

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *