Bạn đang có khát khao đi du học? Bạn đang băn khoẳn không biết lựa chọn du học tại đất nước nào . Du học Thụy Sĩ,tại sao không ? Hãy cùng Vinahure tìm hiểu những lý do khiếnThụy Sĩ là điểm đến du học  lý tưởng cho du học sinh nhé.

1.Quản trị du lịch  khách sạn đứng đầu thế giới.

Thụy Sĩ vốn nổi tiếng là đất thanh bình,một đất nước giàu có bậc nhất thế giới , đất nước của những hãng đồng hồ hàng hiệu, của những ngân hàng uy tín, một đất nước của nền giáo dục tiên tiến,

Nói riêng về Ngành quản trị du lịch khách sạn , Thụy Sĩ nổi tiếng là chiếc nôi của nó với hơn 150 năm phát triển và hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Du-học-Thụy-Sĩ-những-điều-bạn-cần-biết

2.Cơ hội việc làm lương cao

Để trở thành nhà lãnh đạo giỏi với mức lương cao bạn cần có kinh nghiệm thực tế . Đó là lý do vì sao chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn dành 50% thời lượng dành cho thực tập. Thời gian thực tập hưởng lương là 6 tháng / năm , sinh viên nhận được một khoảng thu nhập CHF 2300- CHF 2500 ( tương đương khoảng 48 – 53 triệu VNĐ ) 1 tháng . Sinh viên được thực tập thực tế không những hỗ trợ phần lớn tài chính cho sinh viên trang trải học phí mà là cơ hội giúp sinh viên trở nên dày dạn ,tự tin là nền tảng vững chắc nhất trong những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Chính vì vậy hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ đều tìm được cơ hội việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp .

3.Cơ hội việc làm thêm

Theo quy định chung về làm thêm của chính phủ Thụy Sĩ đối với sinh viên đại học là có thể làm thêm ngoài giờ từ 15 đến 20 giờ , tùy vào quy định mỗi tiểu bang mà trường trực thuộc. Sinh viên phải tham gia ít nhất 80% số giờ học tập do trường quy định.

Trong các kỳ nghỉ trong năm sinh viên được phép làm full time . Việc làm thêm ngoài giờ không những hỗ trợ một phần tài chính mà còn là cơ hội giúp sinh viên cải thiện ngoại ngữ , hòa nhập vào môi trường văn hóa Thụy Sĩ , trải nghiệm cuộc sống , tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

4.Cơ hội chuyển tiếp

Trong quá trình thực tập ngoài việc trường cam kết giới thiệu sinh viên việc làm tại các khách sạn lớn ở Thụy Sĩ ngoài ra sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các nước châu Âu hoặc Mỹ. Với chính sách visa thuận lợi , các khóa học khai giảng liên tục hàng năm , bạn có thể đăng ký nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

5.Visa du học Thụy Sỹ có thể quá cảnh nhiều nước

Thụy Sĩ với vị trí nằm ở trung tâm châu Âu với hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiền, sinh viên theo học tại Thụy Sĩ có thể dễ dàng quá cảnh sang Pháp , Đức và Ý .

Nhanh tay liên hệ với Vinahure để thực hiện hóa ước mơ du học  Thụy Sĩ của mình nhé!!!

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *