Hiện nay, Du học Thụy Sĩ đang ngày càng trở thành một từ khóa hot đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên, các vị phụ huynh tìm hiểu và quan tâm đến ngành đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn.

Có một thực tế rằng Thụy Sĩ chính là cơ hội thứ hai cho các bạn muốn đi du học Đức hoặc Pháp bởi:

  • Thụy Sĩ nằm chung khối EU với Đức, Pháp. Chính vì vậy, có Visa du học Thụy Sĩ, các bạn có thể sử dụng Visa đó sang thăm Đức, Pháp, Áo và các nước lân cận.
  • Trong suốt khóa học, bạn có cơ hội đi thực tập tại nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ, Đức, Pháp hoặc các nước lân cận với mức lương thực tập khoảng 55-60 triệu VND/Tháng
  • Trong thiết kế chương trình học của trường, các bạn sẽ được học thêm môn ngoại ngữ thứ hai là môn Tiếng Đức, sẽ giúp các bạn mở rộng hiểu biết và dễ dàng đi sang các nước lân cận.
  • Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được giới thiệu ít nhất một công việc tại Thụy Sĩ và được phép ở lại 2 tháng để tìm việc làm tại Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Áo…
  • Visa đi Thụy Sĩ được đảm bảo 100%, thủ tục, giấy tờ, hồ sơ lại vô cùng đơn giản.

Chúng ta cùng tìm hiểu về du học Thụy Sĩ các bạn nhé!

Thụy Sĩ với nền giáo dục hiện đại

Thụy Sĩ chính là môi trường để bạn trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại với thế mạnh về chuyên ngành Quản trị khách sạn – du lịch, là cơ hội để tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời tại phần lớn các khách sạn lớn trên thế giới đặt tại Thụy Sĩ.

Hình thức đào tạo tiên tiến và mang tính thực tế cao, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập với một phần thưởng vô cùng đặc biệt chính là mức lương thực tập từ 50 – 60 triệu/tháng trong suốt kỳ thực tập. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm trước khi ra trường.

Quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. 

Được biết đến là một trong những đất nước giàu có, thanh bình bậc nhất thế giới, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch,… Thụy Sĩ còn là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu.

Đất nước giàu có, chính trị ổn định, người dân có mức sống và thu nhập cao nhất trên thế giới đã phần nào thúc đầy sự phát triển mạnh mẽ của các ngành dịch vụ tại Thụy Sĩ. Cũng là một trong những lý do quan trọng giải thích tại sao kinh tế Thụy Sĩ chủ yếu phụ thuộc dịch vụ và thương mại.

Nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hoá học, và nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, Jacobs-Surchard…

Cơ hội thực tập hưởng lương cao

Mang trong mình nét đặc trưng riêng biệt, sinh viên học tập tại Thụy Sĩ đều sẽ được đi thực tập 6 tháng hưởng lương rất cao ngay tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác, trường sẽ tạo điều kiện tìm nơi thực tập tốt nhất, phù hợp nhất cho sinh viên với mức lương từ 50 – 60 triệu/tháng trong thời gian thực tập.

Với hệ thống đào tạo hiện đại này, hàng năm Thụy Sĩ đã thu hút hơn 5.000 sinh viên quốc tế từ các quốc gia trên thế giới du học tại các chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Trải nghiệm phong cách văn hóa Châu Âu

Thụy Sĩ thu hút rất nhiều cư dân quốc tế tới học, du lịch và làm việc giúp cho văn hóa Thụy Sĩ  trở nên đa dạng thông qua việc giao lưu nhiều nền văn hóa và đa ngôn ngữ, trong đó: 65,1% người dân Thụy Sĩ nói tiếng Đức, 19% nói tiếng Pháp, 9,9% nói tiếng ý và 1,1% nói tiếng Romanche.

Ngôn ngữ quốc gia của Thụy Sĩ là: Tiếng Đức, Pháp, Ý. Tiếng anh là ngôn ngữ được dùng để giao tiếp, quan hệ, thương mại quốc tế.

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *