Xin visa là một trong những khâu khó khăn lớn nhất mà phụ huynh và các bạn học sinh gặp phải trong quá trình làm thủ tục du học.

du học Thụy Sĩ

Có rất nhiều  những khó khăn cũng như sai lầm dẫn đến việc trượt visa như sắp xếp thủ tục hồ sơ không khoa học, “study plan”  không thể hiện được khao khát ước mơ du học, hồ sơ tài chính chứng minh không rõ ràng, nhiều bạn ở khu vực black list…

Với kinh nghiệm 10 năm tuyển sinh, Vinahure thấu hiểu những khó khăn của các bạn và tự tin với phương thức làm hồ sơ của mình. Chúng tôi đã cùng hợp tác với các trường Đại học nổi tiếng uy tín nhất Thụy Sĩ, hợp tác đưa ra chương trình đặc biệt: “Tuần lễ du học Thụy Sĩ cam kết visa 100%” tại 4 văn phòng trên khắp cả nước từ ngày 05/10/2015 đến hết ngày 10/10/2015.

Ngoài cam kết mang đến cho các bạn visa 100%,  khách hàng đến với Vinahure, sẽ được tư vấn cụ thể, rõ ràng, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học và còn nhận được những ưu đãi chưa từng có:

 • Tặng vé máy bay
 • Tặng phí xin visa
 • Tặng balo và vali kéo
 • Miễn phí 100% dịch thuật, công chứng và dịch vụ
 • Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử Ielts miễn phí
 • Làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí
 • Tư vấn ngành nghề và trường học tại Thụy Sĩ để phù hợp nhất với năng lực học sinh và tài chính của gia đình.
 • Vinahure sẽ luôn đồng hành trong suốt quá trình bạn theo học tại Thụy Sĩ.

Vậy tại sao nên chọn du học Thụy Sĩ?

du học Thụy Sĩ

 1. Thụy Sĩ đã từ lâu được biết đến là 1 trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới.. Là quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
 2. Thụy Sĩ còn nổi tiếng là đất nước dẫn đầu trong việc đào tạo các chuyên ngành về du lịch – khách sạn. Du học sinh theo học những ngành này sẽ được đào tạo trong môi trường thực tế và chuyên nghiệp (hầu hết các học xa của các trường đều là những khách sạn từ 3-5 sao), Sinh viên vừa học lý thuyết vừa được trải nghiệm môi trường chuyên môn chuyên nghiệp. Ngoài ra sinh viên sẽ có các kỳ thực tập có hưởng lương tại những khách sạn lớn, lương thực tập đủ để chi trả chi phí sinh hoạt trong kỳ thực tập, thậm chí có thể tiếp kiệm một chút cho tiền học phí. Sinh viên cũng có thể đi thực tập ngay tại Thụy Sĩ hoặc ở các quốc gia khác. Lương thực tập lên đến 50 triệu đồng/ tháng cùng với các trường Đại học nổi tiếng như: BHMS, SwissIM&H, HTMi, HIM, SHMS
 3. Hệ thống trường và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 4. Đảm bảo 100% visa dành cho những bạn học sinh đủ yêu cầu. Thủ tục xin visa đơn giản và nhanh gọn. Miễn phí hoàn toàn dịch vụ.
 5. Có các chương trình học bổng lên tới 70.000.000 VNĐ dành cho các bạn nộp hồ sơ qua VP VINAHURE.

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *