Nếu bạn là người yêu cái đẹp và thích tự mình tạo nên những món ăn hấp dẫn thì du hoc Thuy Sỹ ngành quản trị chế biến món ăn tại đại học BHMS sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê với cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Trong khi ngành du lịch đang phát triển trên thế giới thì việc đầu tư vào xây dựng và mở rộng hệ thống khách sạn, nhà hàng cần một lượng lớn nhân lực ngành chế biến món ăn để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao cũng đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng và thẩm mỹ của món ăn. Chính vì vậy, người đầu bếp chính là những nghệ sỹ tài ba, khéo léo và sáng tạo để có thể làm hài lòng thực khách bằng những món ăn dinh dưỡng đầy màu sắc và hương vị.

BHMS

Giờ học của sinh viên BHMS

Để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp như vậy, rất nhiều bạn sinh viên đã chọn du học Thụy Sỹ tại đại học BHMS với chương trình quản trị chế biến món ăn. Đây là chương trình được đại học BHMS thiết kế nhằm phát triển kỹ năng chế biến, làm bánh ngọt và trình bày món ăn của sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên du học Thụy Sỹ còn được học các kỹ năng quản lý nhà bếp thông qua việc học lý thuyết tại trường kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương tại một số nhà hàng do đại học BHMS chỉ định. Sau 2 năm sinh viên có thể đạt được những kỹ năng cơ bản nhất để có thể làm việc tại những cơ sở chế biến món ăn tốt nhất thế giới. Để có được những kỹ năng cơ bản đó, sinh viên phải trải qua 12 môn học cơ bản, và các môn học tự chọn bao gồm:

  • Môn học cơ bản:

– Điều cần biết về hoạt động ẩm thực- Kỹ thuật chế biến món ăn- Chuẩn bị thực phẩm Lab III- Chuẩn bị thực phẩm- Lab IV-Bữa sáng

– Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

–  Ẩm thực bánh ngọt và bánh mỳ kỳ 1

–  Ẩm thực bánh ngọt và bánh mỳ kỳ 2

–  Giao tiếp tiếng Đức I và II

–  Dịch vụ ăn uống

–  Chứng nhận nghề rượu

  • Môn học tự chọn:

– Kế toán I- Kinh doanh truyền thông I- Dịch vụ ăn uống Hoạt động II- Tiếng Đức III- Tiếng Pháp I

  • Sinh viên học tập ngành chế biến món ăn tại BHMS sẽ  được học theo lộ trình sau:

–  Cao đẳng quản trị chế biến món ăn (6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực hành): Sinh viên sẽ được tiếp thu các phương pháp nấu ăn, các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng, thiết bị cần thiết trong quá trình nấu ăn cũng như các thủ tục, giai đoạn để có một món ăn hoàn thiện- Rèn luyện cách sử dụng gia vị nấu nướng, chuẩn bị các loại salad, soup và các kỹ thuật của nhà bếp như dinh dưỡng có trong các món ăn, thứ tự nấu phù hợp…

–  Cao đẳng nâng cao quản trị chế biến món ăn (6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực hành): Sinh viên du học Thụy Sỹ sẽ được khám phá Ẩm thực Châu Âu với các món ăn có công thức chế biến đặc thù sau khi học cao đẳng quản trị chế biến món ăn. Ngoài ra, còn được học các kỹ năng quản lý, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm, quan hệ khách hàng.

bhms

Ngoài việc được học các kỹ năng cần thiết của ngành quản trị chế biến món ăn, sinh viên du học Thụy Sỹ còn được thực hành ở các nhà bếp vệ tinh tại đại học BHMS với môi trường rộng rãi thoải mái mà không bị căng thẳng trong quá trình thực tập. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của BHMS vào cơ sở vật chất để giúp sinh viên có được sự tự tin để bước  vào môi trường thực tế.

Hơn nữa, nếu bạn đã từng hoàn thành 1 năm ngành quản trị chế biến món ăn tại các tổ chức giáo dục được công nhận và có chứng chỉ làm việc tại một nhà hàng hoặc khách sạn thì sẽ có cơ hội được tuyển sinh trực tiếp vào chương trình cao đẳng nâng cao quản trị chế biến tại đại học BHMS.

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *