Chi phí và học phí rẻ nhất, cơ hội thực tập hưởng lương tốt nhất, những cơ hội việc làm ổn định là những điều mà Học Viện SWISS IM&H cam kết mang lại cho du học sinh khi theo học tại đây. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh khi lựa chọn Thụy Sĩ là nơi phát triển cho tương lai của mình.

Học viện Swiss IM&H là một trường học quản lý khách sạn nằm trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Sau khi thành lập, SWISS IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn. Bên cạnh đó, nhờ vào chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Swiss IM&H được nhận chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ,, trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc), chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

giang-vien-Swiss-IMH

  1. Môi trường học tập:

Thời gian học trong tuần:

  • Học từ thứ 2 đến thứ 6
  • Bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối (Thời gian biểu cụ thể cho từng lớp và từng học phần).

Đội ngũ giáo viên là đến từ nhiều quốc gia khác nhau cho phép các sinh viên dễ dàng thích ứng với nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ với bảng trắng, tivi, máy tính đều được nối mạng.

Mỗi sinh viên được phân bổ một cố vấn cá nhân, những người sẽ hướng dẫn học sinh trong suốt thời gian học. Người cố vấn sẽ cung cấp hướng dẫn về cách thức học và quá trình thực tập​​. Tuy nhiên, sinh viên phải thật sự nỗ lực và các cố vấn chỉ có thể đảm bảo học sinh vẫn đi đúng hướng mà không có quá nhiều chênh lệch.

csm_bhms-students-at-school-004_c01b0837aa

  1. Sinh hoạt thường ngày:

Nhà trường cung cấp các bữa ăn chỉ cho những sinh viên đang sinh sống trong khuôn viên trường. Ba bữa ăn được phục vụ các ngày trong tuần. Bưa ăn tự chọn sẽ được phục vụ vào cuối tuần.

Ngoài ra trường còn có quầy Bar riêng vào ban đêm vừa phục vụ nhu cầu giải trí cho sinh viên, vừa là nơi sinh viên có thế thực hành được tất cả các kĩ năng quản lý, thực hành mà mình đã được học.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cho sinh viên đi du lịch khắp nơi tại Châu Âu và Thụy Sĩ.

csm_students_60993bea3a

 

 

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *