Được thành lập từ năm 1928, BHMS – Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.

Với uy tín lâu năm trong giảng dạy và đào tạo, trường được sinh viên biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu, đội ngũ giáo viên của trường là sự cộng tác lâu năm với giáo viên của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý.

Hôm nay VINAHURE và các bạn sẽ đi một vòng quanh trường để xem cuộc sống hàng ngày tại đây như thế nào nhé.

Hiện tại, BHMS có 4 trụ sở chính tại trung tâm thành phố Luzern, Thụy Sĩ

Lakefront Center (Main Campus)

St.-Karli-Quai (BHMS Campus)

Sentipark (BHMS Campus & Student Residence)

Baselstrasse 57 (Student Residence)         

bhms-campusMôi trường học tập chuyên nghiệp:

Học tập:

Sinh viên đến từ 40 quốc gia tại BHMS sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường khách sạn 3 đến 5 sao cách khoảng  5-15 phút đi bộ khoảng đến các tòa nhà trong khuôn viên trường khác nhau. Bên cạnh đó trường còn cung cấp nhà hàng dành cho sinh viên, phòng máy vi tính, phòng bếp cùng với các thiết bị dạy học khác tại ngay khu ký túc xá.

Quy mô lớp học nhỏ và chương trình học họp lý (chia nhỏ từng giai đoạn 5 tuần học/ kỳ) giúp cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu và hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi và khoa học nhất. Các hoạt động nhóm và cá nhân luôn song hành với nhau đảm bảo cho sinh viên có thể phát triển toàn diện các kĩ năng mềm của mình.

1Thực tập:

Sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập thực tế và được hưởng lương (thấp nhất từ 2,180CFH/ tháng) tại các nhà hàng, khách sạn lớn là đối tác của trường.

thực hành

thực hành 2Môi trường sinh hoạt hiện đại, phong phú:

Về vấn đề ăn ở và sinh hoạt hàng ngày, sinh viên sẽ được ở phòng đôi hiện đại, có trang bị phòng tắm riêng, bếp nhỏ và TV truyền hình cáp. Ngoài ra, việc giặt giũ ga giường sẽ có nhân viên của trường phụ trách. Sinh viên chỉ giặt giũ quần áo và vệ sinh phòng ốc của mình. Bên cạnh đó, sinh viên được cung cấp ba bữa ăn/ngày, bữa kết hợp giữa trưa và sáng…. Các sinh viên không có máy tính xách tay sẽ được trường trang bị để giúp sinh viên có thể hoàn thành bài tập và giữ liên lạc với người thân.

33333333333

Ngoài ra để hỗ trợ tối ưu cho sinh viên, dịch vụ sinh viên tại BHMS luôn có mặt tại khu học xá từ 5-6 ngày/ tuần với mục đích chính là làm phong phú thêm trải nghiệm của học sinh. Dịch vụ sinh viên hỗ trợ  tư vấn, phát triển cá nhân, cung cấp dịch vụ chăm sóc, hòa giải, và một loạt các hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời. Khi làm như vậy, BHMS phấn đấu để giúp cho sinh vên có thể cân bằng giữa cuộc sống và học tập giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe, tình cảm và thể chất, và khuyến khích giao tiếp và tương tác trong một môi trường đa sắc tộc nhằm củng cố các kĩ năng mềm.

BHMS thường xuyên tổ chức những chuyến đi dã ngoại cũng như những chuyến nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực học tập trong và ngoài Thụy Sỹ trong suốt những năm học tại đây. Trường tạo điều kiện cho các sinh viên được khám phá Thụy Sĩ và các công ty khác nhau trong ngành khách sạn tại Thụy Sĩ. Những chuyến đi dã ngoại này được thiết kế nhằm giúp cho những sinh viên của BHMS có thể hiểu thêm về phong cách sống và cách làm kinh doanh của người châu Âu nói chung cũng như người Thụy Sỹ nói riêng.

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *