BHMS là trường Kinh Doanh Du lịch – Khách Sạn lâu đời nhất Châu Âu. Tọa lạc tại thành phố Luzern – đây là thành phố du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới trong năm 2010 được bình chọn bởi TripAdvisor. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn được đến “học tập, khám phá và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh dịch vụ năng động thực tế và rất chuyên nghiệp.Tất cả các khóa học của BHMS được cấu trúc 1 năm học gồm một kỳ học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác trên thế giới. Sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân trong 3 năm, Sau đại học 1 năm và Thạc sĩ MBA 2 năm. Nhờ chương trình vừa học vừa thực tập xen kẽ này mà chi phí được tiết kiệm tối đa,trường còn bảo đảm việc thực tập cho sinh viên với mức lương tối thiểu 50 – 53 triệu/tháng tại Thụy Sĩ. Sinh viên được nhận 2 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ  – Anh quốc hoặc Thụy Sĩ – Mỹ. BHMS liên kết với trường đại học Robert Gordon của Anh quốc cấp bằng Cử nhân và Đại họcCity universtity of Seattle của Mỹ cấp bằng Thạc sĩ.

truong-bhms

Sinh viên trường BHMS

Trường Quản trị khách sạn du lịch BHMS tiếp tục dành tặng học bổng 1.400 CHF cho sinh viên nhập học năm 2015. BHMS nổi tiếng trong đào tạo Quản trị khách sạn du lịch, đồng thời sinh viên cũng có thể chọn học chuyên về Quản trị quốc tế trong năm cuối để mở rộng cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực quản lý quốc tế, quản lý các lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Kỳ nhập học linh động,các khóa học hầu như được khai giảng suốt năm: các kỳ khai giảng tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 & 11.

Chương trình học cử nhân 3 năm bao gồm:

  • Cử nhân Quản trị khách sạn (3 năm)
  • Cử nhân Quản lý quốc tế (Global Management) (3 năm)
  • Cử nhân Quản trị đầu bếp (3 năm)

Học phí (đã bao gồm cả sinh hoạt phí và các chi phí liên quan): 27,900 CHF/năm

Khách hàng đến với Vinahure, ngoài việc được tư vấn cụ thể, rõ ràng, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học thì khách hàng còn nhận được những ưu đãi chưa từng có:

  • Tư vấn về nghành nghề và trường học tại Thụy Sỹ miễn phí.
  • Làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí.
  • Tặng vé máy bay sang Thụy Sỹ
  • Miễn phí 100% dịch thuật, công chứng và phí dịch vụ.
  • Tỉ lệ visa đảm bảo luôn là 100%.
  • Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí.
  • Vinahure sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Thụy Sỹ

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *