Theo ủy ban lữ hành và du lịch thế giới năm 2014 ngành du lịch mang lại gần 5 triệu  việc làm và dự báo trong những năm tiếp theo, con số này sẽ tăng khoảng hơn 100,000 lao động mỗi năm, liên quan đến những công việc tại công ty du lịch, khách sạn, resort, sự kiện, trung tâm quản lý du lịch…Như vậy, hiện nay nhu cầu về chất lượng và số lượng nhân lực trong ngành dịch vụ đang tăng cao, dang tạo cơ hội rất lớn cho những bạn trẻ học tập và mơ ước làm việc trong ngành dịch vụ không khói này.

Trường BHMS – là một trong những học viện giáo dục lớn và lâu đời nhất Thụy Sĩ, đang là điểm đến lý tưởng cho các em sinh viên Việt Nam. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ dự bị đến thạc sĩ với chi phí hợp lý. Để có trong tay tấm bằng thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn danh giá từ Thụy Sĩ, sinh viên chỉ phải chi trả 500 triệu/năm cho toàn bộ chi phí của mình.

thac-si

Thật vậy, với học phí 1 năm là 26,500CHF/năm ( 583.000.000VND) đã bao gồm tiền học phí, tiền ăn ở trong vòng 6 tháng tại trường. Ngoài ra, trong 6 tháng thực tập hưởng lương, với mức lương từ 2,300CHF – 2,500CHF/tháng tương đương 13,800CHF – 15000CHF/ 6 tháng, các em học sinh sau khi trừ các khoản chi phí vẫn dành ra được trên dưới 10,000CHF/ 6 tháng, như vậy trong 1 năm học tại BHMS – Thụy Sĩ, các em sẽ phải chi trả 363,000CFH cho toàn bộ năm học của mình. Đây thực sự là chi phí hợp lý đối với rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đang có ước mơ được đi du học và mong muốn hạn chế tối đa chi phí cho gia đình.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucern  – nơi được bình chọn trong top 10 thành phố đáng sống tại Thụy Sĩ, là điểm du lịch nổi tiếng thu hút được rất nhiều khách du lịch, nhờ vậy sinh viên học tập và sinh sống tại đây có cơ hội giao tiếp và cảm nhận được cuộc sống tuyệt vời bên cạnh người dân bản địa và khách du lịch.

Trường BHMS cũng là đối tác của rất nhiều tập đoàn khách sạn lớn như Hilton, Movenpick, Fairmont, Sheraton,…và rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BHMS đang giữ vai trò quản lý trong các khách sạn này trên khắp thế giới.

Liên hệ làm thủ tục hồ sơ du học tại Vinahure, bạn sẽ được tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Trong tháng 3 này, Vinahure tặng 10 vé máy bay và vali du lịch cho 10 em học sinh đăng kí làm hồ sơ sớm nhất.

Author

admin

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *